Tấm Cao Su Trải Sàn

Tấm cao su chịu mài mòn

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tấm cao su chịu mài mòn, làm trong công nghiệp khai khoáng, sản xuất xi măng, sản xuất công nghiệp, được rất nhiều các khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin dùng.

Bởi giá các hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, là vì chúng tôi kiểm soát chặt chẽ các khâu sản xuất không gây lãng phí nên tiết kiệm được chi phí không đặt nặng lên giá thành sản phẩm nên tạo ra những sản phẩm vừa chất lượng giá cả lại hợp lý cho bất kỳ khách hàng nào khi đặt hàng tại TCN.

 

Tấm cao su chịu mài mòn

Tấm cao su chịu mài mòn là sản phẩm được tin dùng trên thị trường hiện nay của công ty TCN, Bởi vì sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí sử dụng các hoạt chất kháng ozon giúp tăng tuổi thọ cho tấm cao su, tấm cao su chịu mài mòn sẽ hoạt động lâu dài trong thời tiết khác nghiệt.

 

 

1. Tấm cao su chịu mài mòn khổ lớn

Sản phẩm tấm cao su chịu mài mòn được TCN sản xuất độ rộng có thể lên đến 2,5m độ dài tùy ý. là sản phẩm có có độ rộng lớn mà không phải bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào cũng có thể sản xuất được.

 

 

2. Tiềm lực sản xuất của doanh nghiệp.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường cao su TCN cũng tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định trong nghành sản xuất cao su, đặc biệt là sản xuất tấm cao su công ty có 4 máy lớn chuyên chạy tấm cao su từ khổ bé đến khổ lớn , giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

 

 

 

 

3. Lý do nên chọn tấm cao su chịu mài mòn tại TCN.

Qua thời gian được các doanh nghiệp uy tín sử dụng trong các công trình lớn như công trình xây dựng nhà máy xi măng, thủy điện hòa bình đến các tập đoàn lớn như vingroup tin dùng sản phẩm thì TCN khẳng định sản phẩm của mình trên thị trường đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đến với TCN các sản phẩm lớn nhỏ, từ số lượng lớn đến sô lượng lớn đều được nhân viên kinh doanh chăm sóc và hướng dẫn nhiệt tình. các sản phẩm lớn hay bé cứ được làm bằng cao su thì TCN đều cũng có thể làm được, ngoài tấm cao su chịu mài mòn ra thì công ty cũng sản xuất chuyên nghiệp một số loại sản phẩm cùng nghành nghề như.

Tấm cao su chịu hóa chất

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện thoại: Mr Thành: 0962 42 9988

Email: phuongcaosutcn@gmail.com

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988