Tấm cao su Liên Tục Nhiệt

Tấm cao su liên tục nhiệt

Tấm cao su liên tục nhiệt một trong những vật liệu quan trong trong nganh cầu đường hiện nay được sản xuất theo công nghệ cao, đáp ứng hết cả tiêu chuẩn của viện đo lường chất lượng đề ra.

Là sản phẩm lấy được lòng tin của nhiều chủ thầu xây dựng hiện nay.

 

1. Đặc điểm của tấm cao su liên tục nhiệt.

Tấm cao su Liên tục nhiệt được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ thầu xây dựng trong việc xây dựng cầu đường.

Trong quá trình tác dụng lực không đều lên bề mặt cầu có thể làm cho cầu hư hỏng lồi lõm dồn nén lực vào một số chỗ hay còn được gọi là ổ gà mà chúng ta đi trên đường có thể gặp , đó là hiện tượng dồn nén lực và thay đổi nhiệt độ . Biết được những khó khăn đấy công ty với đội ngũ lao động lành nghề làm việc nhiều năm trong nghàng sản xuất cao su đã sản xuất ra loại tấm cao su có thể tản lực đề ở cả bề mặt và liên tục hoạt động truyền lực giúp cho bề mặt cầu không bị biết dạng.

Tấm cao su có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài nhờ được sản xuất đúng kỹ thuật có độ kháng ozon, chịu mài mòn, chịu lực.

2. Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Nhờ độ ngũ cán bộ kỹ thuật là những kỹ sư có tay nghề sản xuất hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cao su, máy móc hiện đại với số lượng máy cũng như diện tích sản xuất lớn, bởi vậy những tấm cao su được sản xuất ra vừa có giá tốt vừa đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra, về độ giằng xé, chịu tải, mài mòn, truyền nhiệt , truyền tải.

3. Kích thước sản phẩm.

Tấm cao su liên tục nhiệt mặt cầu có khổ thông thường là 1m tối đa là 2,5m. Độ dày tối thiểu làm 2mm, tối đa tùy lựa chọn của khách hàng.

 

4. Sản phẩm cùng nghành nghề.

Tấm cao su các loại 

 

Gối cầu cao su

 

Khe co giãn cao su

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

 Điện thoại: Mr Thành:  0962 42 9988

✉ Email: phuongcaosutcn@gmail.com

 VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn

 

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988