Tấm Cao Su Chịu Nhiệt

Tấm cao su chịu nhiệt

Tấm cao su chống cháy được sản xuất phủ nhiều lớp với oạt tính chống cháy, kháng ozon giúp tấm cao su không chỉ chống cháy mà còn hoạt động tốt trong thời tiết khắc nghiệt có ảnh hưởng xấu đến sản phẩm. Nhờ kinh nghiệp sản xuất lâu năm trong nghành cao su các kỹ sư đã đưa ra các giải pháp tốt nhất để sản xuất ra các phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Tấm cao su chịu nhiệt

Sau thời gian điều tra nhu cầu khách hàng, nhằm thấu hiểu được những lắng lo của khách hàng, mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, TCN đã đem đến sản phẩm là tấm cao su chống cháy một giải pháp cho khách hàng khi sử dụng tấm cao su trong môi trường có các tia điện có nguy cơ cháy nổ cao, và các xưởng sản xuất tất cả đều yêu cầu sản phẩm phải chống cháy, giúp hạn chế cháy nổ đang là mối đe dọa trực tiếp đến tài sản của doanh nghiệp.

1. Tính chất của tấm cao su chống cháy.

Được sản xuất ra thị trường các tính chất của sản phẩm đều được kiểm nghiệm chất lượng của viện kiểm nghiệm chất lượng giao thông 2, đem đến cho khách hàng sự yên tâm đến chất lượng của sản phẩm.

Tấm cao su chống cháy ở nhiệt độ từ 100- 300 độ c giúp tấm cao su giữ được thể trạng ở nhiệt độ cao không bị bắt lửa gây cháy nổ, không trở thành mối nguy hiểm của doanh nghiệp.

Ngoài ra tấm cao su trang bị cho mình các tính chất như chống ozon, chịu lực, chống ồn là giải pháp cho nhà xưởng của các doanh nghiệp.

tấm cao su chống cháy

2. Môi trường sử dụng tấm cao su.

Tấm cao su được sử dụng ở những môi trường ở nhiệt độ cao thường xuyên tiếp xúc với các tia lửa điện như các nhà máy công nghiệp nặng hàn xì, có nguy cơ gây cháy nổ lớn, nhưng bây giờ vì độ ao toàn nhất định thì các doanh nghiệp nào cũng trang bị cho tấm cao su trải sàn nhà mình một lớp cao su chống cháy, an toàn trường hợp nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra thì tấm cao su cũng ko thể bắt lửa được.

3. kích thước của tấm cao su.

Cũng như các tấm cao su khác thì các tấm cao chống cháy cũng sản xuất với độ dày nhỏ nhất là 2mm, và độ rộng nhất là 2,5m còn độ dài và dày tùy ý khách hàng.

Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng.

Khách hàng muốn sử dụng trong môi trường sản xuất là công nghiệp nặng như sản xuất sắt thép thì khách hàng có thể chọn độ dày cao từ 10mm trở lên

khách hàng muốn sử dụng trong các phân xưởng có độ va chạm nhẹ thì có thể chọn tấm coa su từ 10mm trở xuống tránh lãng phí các chi phí không cần thiết.

4. Tiến độ giao hàng và chính sách bảo hành tấm cao su.

Tại TCN thì các tấn cao su đều được sản xuất, giao hàng nhanh, bởi vì TCN rất mạnh và nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất tấm cao su, ngoài ra TCN còn căn cứ vào số lượng hàng hóa và yêu cầu của khách hàng.

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

 Điện thoại: Mr Thành: 0962 42 9988

✉ Email: phuongcaosutcn@gmail.com

 VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988