Tấm Cao Su Chịu mài Mòn

Tấm Cao su chịu mài mòn

Tấm cao su chịu mài mòn là sản phẩm mà TCN đang sản xuất và tiêu thụ với số lượng lớn, bởi những sản phẩm tấm cao su được sản xuất ra được kiểm định chất lượng gắt gao, các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm của viện kiểm nghiệm chất lượng. Là một sản phẩm hàng đầu chúng tôi tin rằng sản phẩm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Tấm cao su chịu mài mòn

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tấm cao su chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao khổ lớn kích thước theo yêu cầu khách hàng, chúng sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, độ mỏng tối đa 2mm, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo bề mặt phẳng, đẹp, bền theo tiêu chuẩn tấm quốc tế.

 

 

1. Tấm cao su chịu mài mòn.

Các loại tấm cao su thường khi sử dụng có độ ma sát lớn sẽ gây mài mòn hư hỏng gây thiệt hại nhiều chi phí cho doanh nghiêp bởi vậy TCN đã nghiên cứu và sản xuất ra loại tấm cao su chịu mài mòn.

Tấm cao su chịu mài mòn của TCN được sử dụng trong các môi trường có độ ma sát lớn, tấm cao su thường xuyên bị tác động lực lên sản phẩm, ngoài ra sản phẩm còn được tráng qua các lớp kháng ozon chống lão hóa khi sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

 

2. Kích thước tấm cao su chịu mài mòn.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại tấm cao su chịu mòn có thể sản xuất được độ dày 2mm, khổ rộng 1m, độ dài và dày tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng mà nhân viên sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất, tránh lãng phí cho doanh nghiệp

 

 

3. Tiềm lực sản xuất tấm cao su của TCN.

Tấm cao su là sản phẩm chính của doanh nghiệp vậy nên công ty sẽ có sự ưu tiên cho sản xuất tấm cao su với hơn 4 máy móc lớn, và 20 công nhân sản xuất vì vậy thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chất lượng sản phẩm tốt, giam thiểu chi phí cho khách hàng

Tấm Cao Su

 

 

4. Tư vấn về dịch vụ và thời gian.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, độ dày của đơn hàng, yêu cầu kỹ thuật tính chất của đơn hàng.

Báo giá sản phẩm: khi đã đi đến thống nhất với khách hàng về số lượng và chất lượng của tấm cao su thì nhân viên sẽ đi đến báo giá cụ thể về giá cả của từng sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao hàng: nhận được đơn hàng thì phân xưởng có nhiệm vụ thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng, nếu khách hàng có nhu cầu cấp thiết thì có thể đẩy nhanh thời hạn giao hàng, để kịp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

5. Môi trưòng làm việc của tấm cao su chịu mài mòn.

Tấm cao su chịu lực ma sát cao nên việc sử dụng tấm cao su đấy như thế nào để tránh lãng phí công dụng của nó vậy nên TCN đưa ra một số lời khuyên về môi trường nên sử dụng sản phẩm.

Môi trường làm việc như ở trong các phân xưởng có nhiều người, vật đi lại như xe cẩu..

là những nơi có độ ma sát cao thường xuyên tiếp xúc các vật thể liên tục.

Sử dụng tấm cao su chịu mài mòn sẽ làm cho tấm cao su được sử dụng lâu hơn, tránh chi phí cho doanh nghiêp.

 

Đến với TCN thì khách hàng sẽ thấy một mô hình làm việc chuyên nghiệp, hy vọng có thể làm hài lòng mọi khách hàng, nếu có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện thoại: Ms Phượng: 0962 42 9988

                             Mr Thành : 0989 83 6529

Email: phuongcaosutcn@gmail.com

             thanhcaosutcn@gmail.com

 

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988