Tấm Cao Su Trải Sàn

Tấm cao su trải sàn

Tấm cao su trải sàn được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, bởi tấm cao su trải sàn là loại vật liệu có thể chịu lực, chống ồn, chi phí thấp, tuổi thọ cao. là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm sàn ở các khu công nghiệp diễn tích lớn. Tấm cao su trải sàn của TCN đã có mặt hầu hết ở các khu công nghiệp lớn nhỏ như bắc ninh nam  thăng long…Hầu hết đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và được khách hàng phản hồi rất tốt TCN cũng lấy làm động lực để cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn sản phẩm .

TCN Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong sản xuất các loại tấm cao su kỹ thuật .Các loại tấm cao su của chúng tôi đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao, TCN chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu của từng đơn vị khách hàng cụ thể, các loại tấm cao su yêu cầu chịu nhiêt, chịu dầu, chịu mài mòn chúng tôi đều có thể đáp ứng được hêt, ngoài ra TCN còn sản xuất được cả tấm chịu môi trường hóa chất như A xít, cồn, VVV………

1. Tấm cao su trải sàn được sử dụng ở đâu.

Tấm cao su tải sàn được sử dụng rất nhiều trong khu công nghiệp, hay các phòng tập gym các doanh nghiệp nhỏ cũng sử dụng nhiều vì nhiều mục đich khác nhau. Bởi vì tấm cao có nhiều tinh năng như có thể chống ồn, chịu lực, chi phí thấp.

 

2. Tấm cao su trải sàn độ dày như thế nào.

Tấm cao su trải sàn được sản xuất với độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm…, 100mm. độ rộng theo yêu cầu của khách hàng nhưng tối đa là 2,5m và chiều dài là tùy ý.điều này giúp tăng đuơc sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

3. Tấm cao su trải sàn chịu lực như thế nào.

Tấm cao su trải sàn chịu lục tùy theo dộ dày, tấm cao su có độ đàn hồi nhất định dựa vào độ dày, tấm cao su càng dày chịu lực càng tốt và ngược lại tấm cao su càng mỏng độ chịu lưc càng kém.

Khi sử dụng tấm cao su để kê máy móc thì khách hàng nên lực chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tránh lãng phí hoặc có thể tiết kiệm quá có thể tổn hại đến sàn nhà cũng như độ chống rung chống ồn không được đảm bảo tốt.

4. Thời gian đặt hàng tấm cao su trải sàn như thế nào.

Thời gian đặt hàng và sản xuất phụ thuộc vào sản phẩm như là : số lượng sản phẩm nhiều hay ít, độ dày mỏng như thế nào, căn cứ vào những yếu tố trên để nhân viên kinh doanh có thể báo thời gian hợp lý cho khách hàng.

5. lý do để chọn tấm cao su trải sàn tại TCN :

TCN là doanh nghiệp có thể sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn, với những kinh nghiệp có được trong những năm hoạt động trong ngành sản xuất cao su, được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng.

6. Các sản phẩm cùng ngành nghề.

Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chống cháy

Tấm cao su chịu hóa chất

Tấm cao su liên tục nhiệt

Tấm cao su chịu mài mòn

Tấm cao su lõi thép

Tấm cao su các loại

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện thoại: Ms Phượng: 0962 42 9988

                       Mr Thành: 0989 83 6529

Email: phuongcaosutcn@gmail.com

         

 

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988