ĐỆM VA LAMDA CHỮ A

Đệm va lamda chữ A

Được sản xuất theo công nghệ mới, độ chịu lực, đàn hồi cực cao, phù hợp sử dụng trong các nhà máy tàu cảng có độ va đập cực lớn, và chịu lực trong thời gian dài. các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm và được rất nhiều tập đoàn lớn tin dùng.

Giá cả của công ty cạnh tranh nhất thị trường. thời gian giao hàng nhanh.

Sản phẩm công ty đang sản xuất chủ yếu là các loại đệm va lamda từ H300 – H 800.

1. Đặc Điểm Về Đệm Va Lamda Chữ A.

Đệm va lamda chữ A được sản xuất với các tính chất chộng chịu và hoạt động tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt yêu cầu các sản phẩm phải chịu được nhiệt độ cao độ va đập và chống lão hóa rơi vào chất lượng hàng đầu.

Với đặc tính là chiều dài cũng như khối lượng đệm va là rất lớn nên không nhiều doanh nghiệp có thể sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Tại TCN thì doanh nghiệp có khối lượng máy móc lớn khuôn mẫu có sãn và hơn hết công nhân có kinh nghiệm sản xuất sản phẩm nên đem lại hiệu cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất.

2. Giá cả và tiến độ giao hàng.

Sản phẩm Đệm va lamda là một sản phẩm được sản suất rất phổ biến tại TCN nó được các kỹ sư, công nhân sản xuất rất cầu kỳ, mới đưa ra được một sản phẩm đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn chất lượng. với hình thức là một sản phẩm rất to lớn , mỗi sản phẩm phải mất gần 1 tấn cao su để sản xuất ra thì đủ thấy khối lượng lớn như thế nào các doanh nghiệp khác phải mất một khối lượng thời gian cũng như công sức để sản xuất ra. Ở TCN thì các sản phẩm được sản xuất ra một các nhanh gọn bởi các kỹ thuật đã qua nhiều lần thử nghiệm. đem đến một trải nghiệm mới cho khách hàng, về giá cả tiết kiệm, chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Thời gian giao hàng từ 5-7 ngày từ ngày nhận được khách hàng đặt sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện thoại: Ms Phượng: 0962 42 9988

                        Mr Thành : 0965 84 3336

Email: phuongcaosutcn@gmail.com

thanhcaosutcn@gmail.com

 

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988