Tấm Cao Su Chịu Dầu Chịu Hóa Chất

Tấm cao su chịu hóa chất

Tấm cao su chịu hóa chất chịu được tất cả các loại hóa hóa chất có hoạt tính mạnh như axit, và các loại hoạt chất mạnh khác. Tấm cao su được rất nhiều khách hàng tin dùng là các doanh nghiệp lớn và chinh phục được các doanh nghiệp khó tính như doanh nghiệp liên doanh hàn quốc, nhật bản. Bảo hành một năm nếu có sự thay đổi sản phẩm nếu có sự thay đổi về bề mặt tấm cao su.

 

Tấm cao su chịu dầu của Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam

Công ty TCN Việt Nam là đơn vị hàng đầu ở khu vực phía bắc sản xuất các loại tấm cao su khổ lớn, các loại tấm cao su chịu hóa chất như axit, Các loại các cao su hoạt động trong môi trường đặc biệt, với công nghệ máy móc công suất lớn chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của quý đơn vị yêu cầu.

 

1. Tấm cao su chịu hóa chất.

Khi sử dụng tấm cao su thường trong môi trường có nhiều hóa chất thì thì tấm cao su thường có thể nhanh hỏng, nhanh bị thay đổi bề mặt của tấm cao su, tấm cao su sẽ bị các loại hóa chất làm hỏng tấm cao su, như vậy sẽ gây tổn hao chi phí cho doanh nghiệp, như chi phí cho việc mua bán sản phẩm, chi phí thay thế, chi phí dừng hoạt động thay thế.Nắm bắt được những khó khăn như vậy nên công ty đã sản xuất ra tấm cao su chịu hóa chất tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Tấm Cao su chịu hóa chất chịu được trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, và hóa chất có nồng độ mạnh mà không gây hư hại cho sản phẩm như axit, tăng tuổi thọ cho sản phẩm giảm chi phí cho doanh nghiệp.

 

 

2. Môi trường sử dụng tấm cao su chịu hóa chất.

Tấm cao su chịu hóa chất nồng độ mạnh có thể sử dụng để bọc phí trong của các bồn đựng hóa chất, để cách ly giữa hóa chất và thành của bồn tránh được sự oxi hóa gây mòn thành của bồn đựng hóa chất.

Tấm cao su có nông độ chống chịu hóa chất thấp hơn có thể dùng để trải sàn trong các doanh nghiệp hoạt động thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, có thể gây hại cho các sản phẩm khác hoặc thập chí là con người, tấm cao su còn có tác dụng giảm chấn, chống rung, chống ồn, là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

3. Kích thước tấm cao su chịu dầu.

Tấm cao su được sản xuất theo khổ cơ bản như độ rộng 1m độ dài tùy ý, độ rộng lớn nhất của tấm cao su có thể lên tới 2,5m đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tấm cao su có thể gán ghép bằng keo dễ dàng, nếu sử dụng trong diễn tích lớn thì khách hàng có thể ghép các tấm khổ 1m lại với nhau như thế tạo thuaanj tiện cho việc di chuyển cũng như thi công lắp đặt sản phẩm.

 

4. Báo giá sản phảm tấm cao su chịu dầu.

Giá của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày, tính chất của sản phẩm từ đấy công ty sẽ báo giá sản phẩm đến khách hàng, công ty cam kết đưa ra giá rẻ nhất thị trường đến khách hàng bỏi những yếu tố lợi thể cạnh tranh của doanh nghiệp sản xuất trực tiếp.

 

Đến với TCN khách hàng vừa được phục vụ tận tình chu đáo từ việc tư vấn về cách chọn sản phẩm, tư vấn về giá thành, thời gian giao hàng cách sử dụng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện thoại: Ms Phượng: 0962 42 9988

                      Mr Thành:     0965 84 3336

Email: phuongcaosutcn@gmail.com

               thanhcaosutcn@gmail.com

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

 

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn

Liên hệ qua Zalo
Hotline 0962 429 988