qc trai
qc phải

Bánh xe cao su các loại

Bọc bánh xe cao su

Bọc bánh xe cao su với đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cao su, bọc các loại bánh xe hoạt động lâu ngày bị mài mòn hư hỏng, hoặc làm sản phẩm mới, đảm bảo những sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao, độ chịu mài mòn tốt không bong tróc.

 

 


1. Đặc điểm của bọc bánh xe.

Bánh xe cao su đúc đặc do hoạt động lâu ngày chịu trong tải lớn, như các bánh xe hoạt động chuyên chở trong cảng hàng không lâu ngày sẽ bị mài mòn hỏng hóc không thể sử dụng được.

Bánh xe sau khi được bọc có độ chịu lực, mài mòn, kháng ozon, độ lão hóa thấp giúp thời gian sử dụng của bánh xe được lâu hơn.

các bánh xe được sản xuất ra không chỉ được đáp ứng về chất lượng do viện kiểm nghiệm đề ra mà còn có hình thức thẩm mỹ bắt mắt, làm hài lòng đa số khách hàng.

2. Bọc bánh xe cao su giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Một trong những số ít doanh nghiệp có xưởng cơ khí hiện đại ngay cạnh xưởng sản xuất cao su, công ty có hệ thống máy CNC chạy khuôn, giúp rút ngắn thời gian làm khuôn để tạo ra sản phẩm đưa tới tay khách hàng nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm được sản phẩm được sản xuất ra đều được các thợ hàng đầu làm nên sẽ tiết kiệm được một số chi phí nhất định do vậy nên công ty có nhiều lợi thế về giá thành sản phẩm, đưa tới khách hàng những mức giá tốt nhất.

3. Kích thước sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, về kích thước cũng như chất lượng sản phẩm khi đấy công ty mới tiến hành làm khuôn để tạo sản phẩm mẫu, khi được khách hàng duyệt thì tiến hành sản xuất hàng loạt.

4. Tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bọc bánh xe cao su phải tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng của sản phẩm và các sản phẩm được sản xuất ra phải được đi thử nghiệm về các chỉ số bắc buộc, như độ chịu lực, chịu mài mòn, chịu nhiệt.

Sản phẩm có độ bền bóc tách trên 100 N/cm2, và có độ bám dính hoàn hảo chịu lực không cần keo dính.

 

5. Các sản phẩm cùng nhành nghề.

Bọc rulo cao su

Bọc rulo PU

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

☎ Điện thoại:Mr Thành:  0962 42 9988

 Email: phuongcaosutcn@gmail.com

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn