qc trai
qc phải

Tấm cao su chịu dầu- cao su tấm chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu được sản xuất để sử dụng trong các môi trường nhiều dầu mỡ có thể ngâm trực tiếp tấm cao su trong môi trường dầu, bởi vậy tấm cao su chịu dầu được sản xuất có thành phần là các hoạt chất kháng dầu nhằm để sản xuất ra các tấm cao su có thể sử dụng được trong môi trường dầu. Khách hàng TCN thường sử dụng tấm cao su chịu dầu để lót đáy trong các bể chứa dầu hoặc để kê các loại máy móc trong các công xưởng sản xuất có nhiều dầu mỡ.


1. Tấm cao su chịu dầu sử dụng ở đâu.

Tấm cao su chịu dầu được được dùng nhiều trong các công xưởng thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ nếu sử dụng tấm cao su thường thì tuổi thọ tấm cao su sẽ rất thấp, gây tổn thất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

 

  

2. Chức năng của tấm cao su chịu dầu.

Tấm cao su chịu dầu có chức năng sử dụng trong môi trường dầu mỡ mà không gây thẩm thấu dầu mỡ ra ngoài, Khi sử dụng để kê máy trong các nhà máy công nghiệp có thể giảm độ rung tiếp xúc của thân máy và mặt sàn, không gây hư hỏng cho mặt sàn giảm tiếng ồn.

 

      

3. Độ dày mỏng của tấm cao su chịu dầu.

Tấm cao su chịu dầu được sản xuất dựa theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp như, nếu kê máy 1 tấn thì độ dày khoảng 10mm, khi kê máy khoảng 100 tấm thì độ dày khoảng 30-50mm. dựa vào nồng độ tiếp xúc với dầu mỡ để sản xuất có thể sản xuất độ chống dầu cao hay không nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

        

 

          

 

4. Lý do nên chọn tấm cao su chịu dầu tại TCN

Dựa vào nguồn lực lớn là máy móc trang thiết bị đầy đủ, độ ngũ công nhân chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, ưng ý và làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất.

 

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

☎ Điện thoại: Mr Thành:  0962 42 9988

✉ Email: phuongcaosutcn@gmail.com

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn