qc trai
qc phải

Gioăng Cao Su chịu dầu, chịu nhiệt

Gioăng Cao Su chịu dầu chịu nhiệt

Sản Phẩm Được tin dùng trên thị trường bởi giá cả cạnh tranh nhất miền bắc, chất lượng sản phẩm được khẳng định qua thời gian thử nghiệm, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với công ty.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp trong tất cả các khâu sản xuất, mang đến độ chính xác cho từng sản phẩm.


1. Đặc điểm về sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp từ bước sản xuất khuôn mẫu đến bước làm ra các sản phẩm. Các quy trình đều được xử lý cẩn thận nên đem đến độ chính xác cao, sản phẩm giúp hài lòng khách hàng.

Gioăng đùn cao su được sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt bởi vậy cả chi phí và giá thành sản phẩm cũng được hạ thấp đem đến sự hài lòng cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tại nhà máy của doanh nghiệp có bộ phận chuyên sản xuất khuôn mẫu đem đến sự tiện lợi , rút ngắn thời gian, tăng thêm độ chính xác, sản phẩm sản xuất có độ uy tín, chất lượng cao.

TCN Việt Nam không ngừng đầu tư thiết bị, hiện nay chúng tôi đã và đang hiện đại hóa dây chuyền máy móc để tạo ra những sản phẩm gioăng đùn cao su đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng, chúng tôi chuyên sản xuất những loại gioăng tròn, vuông, chữ U, các loại theo yêu cầu, dài vô tận, dây chuyền có thể sản xuất hàng chục tấn gioăng mỗi ngày, đến với chúng tôi với chất lượng tốt nhất và giá thành cực kỳ cạnh tranh dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm thực tế chúng tôi sản xuất

 

 

 

2. Giá thành, thời gian giao hàng.

Gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt là sản phẩm đặc chủng được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, sản phẩm không sản xuất đại trà bởi vậy khi khách hàng đặt hàng thì đội ngũ kỹ sư phải có trách nhiệm sản xuất ra khuôn mẫu phù hợp để sản xuất sản phẩm mất khá nhiều thời gian. Bởi vậy khi đặt hàng khách hàng nên quan tâm đến doanh nghiệp có đủ tiềm lực để sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn nhất hay không. TCN  hoàn toàn tự tin vào quy trình sản xuất của mình trong những năm năm qua có thể đáp ứng được cả về thời gian lẫn chất lượng cho khách hàng.

Tại doanh nghiệp giá thành được cam kết là giá thành sản phẩm gioăng cao su có giá tốt nhất nhất miền bắc.

    

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các sản phẩm của gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt khi được sản xuất ra đều đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu. Về tất cả các mặt của tiêu chuẩn thử nghiệm như độ giãn dài, giằng xé, chịu lực , chịu nhiệt, chống hóa chất, chống lão hóa.

Được sản xuất từ các loại nguyên liệu chất lượng cao đem đến sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền, hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

       

4. Các sản phẩm cùng ngành nghề.

Phớt cao su đặc chủng

 

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

☎ Điện thoại: Mr Thành:  0962 42 9988

✉ Email: phuongcaosutcn@gmail.com

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn