qc trai
qc phải

Tấm cao su các loại

Tấm cao su các loại 

Các loại tấm cao su được sản xuất như tấm cao su chịu dầu,tấm cao su chịu hóa chất, tấm cao su chống cháy ,tấm cao su kháng ozon. đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại hiện nay. mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý.

Bởi được sản xuất với máy móc công nghệ mới, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghành , nên mỗi sản pẩm mà TCN sản xuất ra đều dáp ứng các nhu cầu và làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.


TẤM CAO SU CÁC LOẠI

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

❇ Mô tả ngắn: 

Tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn...Với chất liệu tốt, được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, mức giá phải chăng.

 

MÔ TẢ

TẤM CAO SU CÁC LOẠI

 

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam là đơn vị hàng đầu khu vực miền trung và miền bắc sản xuất các loại tấm cao su trải sàn, giảm chấn, chống rung cho nhà xưởng, máy móc công nghiệp.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cho nhà máy xí nghiệp hoặc các công trình thủy điện thay thế sản phẩm nhập từ các nước châu âu và các nước công nghiệp phát triển đắt đỏ, với việc đưa sản phẩm trong nước vào phù hợp với thị trường và giả cả phải chăng

 

Tấm cao su sử dụng rộng rãi trong các môi trường bình thường đến các môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ sự tìm hiểu sâu rộng về sản phẩm cao su kỹ thuật, và những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Công ty chúng tôi dám khẳng định mang sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Với các sản phẩm: tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn,…

 

 

Tấm cao su - Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

 

 

 

1. Tấm cao su các loại

 

Các loại tấm cao su được sản xuất hiện nay trên thị trường hiện nay TCN đều có thể sản xuất được, nhờ vào từng tính chất riêng biệt của tấm cao su cũng như những tính chất mà người dùng mong muốn.

các loại tấm cao su mà TCN đang sản xuất :

Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu chịu mài mòn

Tấm cao su chịu hóa chất

Tấm cao su trải sàn

Tấm cao su bố vải

Tấm cao su bố thép

Tấm cao su chống cháy

Ngoài ra công ty đang ngày càng tạo thêm nhiều sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng,

 

 

 

 

Tấm cao su - Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

 

2. Tiềm lực sản xuất các loại tấm cao su.

 

Các loại tấm cao su được sản xuất với số lượng lớn , chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh, chi phí thấp là do 2 yếu tố chính:

-Cơ sở vật chất:

TCN có hệ thống máy móc lớn từ 300 tấn đến 1000 tấn, có 3 máy CNC, 3 máy ép phôi, và hàng chục máy móc lớn nhỏ đủ đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm lớn.

-Con người:

Đội ngũ kỹ sư tại TCN là những kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể sản xuất ra những tấm cao su thõa mãn nhu cầu khách hàng dù là khó tính nhất.

 

 

Tấm cao su - Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

 

3. Lý do lựa chọn tấm cao su tại TCN

 

Tấm cao su tại TCN tự tin mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng, được các doanh nghiệp lớn tin dùng và đánh giá là sản phẩm tốt. đây là động lực lớn cho TCN ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa sản phẩm của mình.

 Đến với TCN các đơn hàng lớn nhỏ khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình và cụ thể về công dụng cũng như quy cách sử dụng.

 

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

 

☎ Điện thoại: Mr Thành:  0962 42 9988

 

✉ Email: phuongcaosutcn@gmail.com

 

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

 

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.comcaosucongnghiep.vn